BẢNG TIN VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ

Vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa để thỏa mãn thị giác bởi khung cảnh đẹp và còn hài lòng vị giác với những món ăn ngon trứ danh.Thanh Hóa được biết đến là vùng đất “địa linh nhân kiệt”, nơi nổi tiếng với cầu Hàm Rồng, con sông Mã, bãi biển Sầm Sơn, Thành Nhà Hồ. Cùng vemaybaytruonggiang.com săn nhưng tấm vé máy bay giá rẻ nhất.
 

Vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa bạn nên lên kế hoạch và đặt vé sớm để nhận được mức giá vé tốt nhất. Bên cạnh đó, theo dõi các chươn trình khuyến mãi từ các hãng bay, đặc biệt là các hãng giá rẻ như Vietjet Jetstar để không bỏ lỡ những hành trình giá rẻ nhất. Hoặc nếu không có thời gian bạn chỉ cần liên hệ ngay với Vemaybaytruonggiang.com_chúng tôi sẽ giúp bạn đặt vé nhanh nhất, giá rẻ nhất. 


Thông tin vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa


 
 1. Vé máy bay Vietjet đi Thanh Hóa giá bao nhiêu ?
 2. Vé máy bay Jetstar đi Thanh Hóa giá bao nhiêu ?
 3. Vé máy bay Vietnam Airlines đi Thanh Hóa giá bao nhiêu ?
 4. Vé máy bay Bamboo Airways đi Thanh Hóa giá bao nhiêu ?
 5. Đặt vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa như thế nào ?
 6. Bảng giá vé máy bay đi Thanh Hóa các tháng
  1. Bảng giá vé đi Thanh Hóa tháng 1
  2. Bảng giá vé đi Thanh Hóa tháng 2
  3. Bảng giá vé đi Thanh Hóa tháng 3
  4. Bảng giá vé đi Thanh Hóa tháng 4
  5. Bảng giá vé đi Thanh Hóa tháng 5
  6. Bảng giá vé đi Thanh Hóa tháng 6
  7. Bảng giá vé đi Thanh Hóa tháng 7
  8. Bảng giá vé đi Thanh Hóa tháng 8
  9. Bảng giá vé đi Thanh Hóa tháng 9
  10. Bảng giá vé đi Thanh Hóa tháng 10
  11. Bảng giá vé đi Thanh Hóa tháng 11
  12. Bảng giá vé đi Thanh Hóa tháng 12
 7. Thời điểm lý tưởng đặt vé máy bay đi Thanh Hóa
 8. Ở đâu khi đến Thanh Hóa ?
 9. Ẩm thực nổi tiếng xứ Thanh
 10. Đặc sản của Thanh Hóa nên mua về làm quà
 11. Các điểm du lịch nổi tiếng tại Thanh Hóa
  1. Bãi biển Sầm Sơn 
  2. Biển Hải Tiến
  3. Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông
  4. Kho Mường
  5. Khu di tích Hàm Rồng
  6. Suối cá thần độc đáo
 12. Các tuyến du lịch hấp dẫn khi đặt vé máy bay đi Thanh Hóa
 13. Mua vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa ở đâu ?

Vé máy bay Vietjet đi Thanh Hóa giá bao nhiêu ?

Là hãng bay giá rẻ được ưa chuộng nhất hiện nay, nên giá vé máy bay đi Thanh Hóa của Vietjet thường có rất nhiều vé rẻ từ các chương trình khuyến mãi, từ 399.000 vnd là vé khuyến mãi, cũng tùy vào thời điểm mà giá vé có thể thay đổi. Hiện nay, Vietjet Air khai thác khoảng 5-6 chuyến bay mỗi ngày riêng chặng bay Hồ Chí Minh đi Thanh Hóa. Vậy nên không khó để bạn có thể lựa chọn các chuyến bay của hãng này, với ưu thế là giá vé luôn rẻ hơn so với các hãng bay khác bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí di chuyển.
 
Lịch bay TPHCM đi Thanh Hóa Vietjet Air
 
Nơi đi Nơi đến Giờ đi Giờ đến Thời gian Số Hiệu Chuyến Bay Hãng bay Giá vé
TPHCM Thanh Hóa 06:05 08:00 1h 55m VJ242 Vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa  399.000
TPHCM
 
Thanh Hóa
11:00 12:55 1h 45m VJ246 Vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa 599.000
 TPHCM Thanh Hóa 13:25 15:20 1h 45m  VJ252  Vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa 799.000
 TPHCM Thanh Hóa 18:30 20:25 1h 45m  VJ248  Vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa 399.000

Vé máy bay Jetstar đi Thanh Hóa giá bao nhiêu ?

Jetstar Pacific khai thác chủ yếu chuyến bay giữa Thành phố Hồ Chí Minh đến Thanh Hóa, mỗi ngày khoảng 2 chuyến bay, giá vé sẽ tùy vào từng thời điểm bạn đặt vé mà giá vé có sự thay đổi.  Đặc biệt hãng thường có những chương trình khuyến mãi giá vé siêu hấp dẫn như “Cuối tuần siêu khuyến mãi” áp dụng cho rất nhiều chặng bay, vé máy bay đi Vinh chỉ từ 390.000đ.
 
Lịch bay TPHCM đi Thanh Hóa Jetstar

Nơi đi Nơi đến Giờ đi Giờ đến Thời gian Số Hiệu Chuyến Bay Hãng bay Giá vé
TPHCM Thanh Hóa 06:40 08:40 2h 00m BL564 Vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa 790.000
 TPHCM Thanh Hóa 19:05  21:05 2h 00m  BL574  Vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa 1.120.000

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Thanh Hóa giá bao nhiêu ?

Bạn cũng có thể săn vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa cùng với Vietnam Airlines, giá vé máy bay đi Thanh Hóa của Vietnam Airlines thường dao động từ 799,000 vnd trở lên tùy vào thời điểm và điểm xuất phát. 
Bên cạnh đó bạn có thể những chuyến bay có giá mềm hơn luôn có tại những chương trình khuyến mãi thường niên như: “ Chào hè” “Mùa thu vàng”…Kết nối với Vemaybaytruonggiang.com để có thêm nhiều thông tin chi tiết hơn. 
 
Lịch bay TPHCM đi Thanh Hóa Vietnam Airlines
 
Nơi đi Nơi đến Giờ đi Giờ đến Thời gian Số Hiệu Chuyến Bay Hãng bay Giá vé
TPHCM Thanh Hóa 11:05 13:00 1h 55m VN1274 Vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa 1.200.000

Vé máy bay Bamboo Airways đi Thanh Hóa giá bao nhiêu ?

Là một hãng bay còn khá trẻ, bắt đầu chính thức hoạt động từ đầu năm 2019. Đường bay từ Hồ Chí Minh đến Thanh Hóa được Bamboo Airwayd khai thác mỗi ngyaf một chuyến bay giúp hành khách có nhiều hơn sự lựa chọn khi đến xứ Thanh.
Giá vé máy bay của Bamboo Airways, đến vinh dao động từ 980.000đ  tùy vào thời điểm đặt vé, để nhận được giá vé tốt nhất bạn có thể canh các chương trình khuyến mãi và lên kế hoạch đặt vé từ sớm cách xa ngày bay. 

Lịch bay TPHCM đi Thanh Hóa Bamboo Airways
 
Nơi đi Nơi đến Giờ đi Giờ đến Thời gian Số Hiệu Chuyến Bay Hãng bay Giá vé
TPHCM Thanh Hóa 12:00 14:05 2h 05m QH1172 Vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa  780.000
 

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa như thế nào ?

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa không khó với rất nhiều công cụ tìm kiếm hiện nay, giúp bạn có thể so sánh giá vé giữa các chuyến các hãng giúp bạn tìm kiếm cho mình chiếc vé máy bay giá rẻ nhất. Là một đường bay phổ biến nhất hiện nay với hàng chục chuyến bay /ngày đến từ 4 hãng hàng không nội địa nước ta. Đường bay nối liền các nơi với thành phố cảng đẹp nhất nhì nước ta, không chỉ có biển xanh cát trắng mà nơi đây còn có rất nhiều điều điểm đến, những vui chơi nghỉ dưỡng ấn tượng. 
Việc đặt vé máy bay thời công nghệ số hiện nay nhanh gọn tiện lợi với rất nhiều phương thức thanh toán, từ khi đặt cho đến khi bạn nhận được vé mọi thứ có thể chỉ trong vài thao thác trên hệ thống trực tuyến. Tùy vào từng người mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn trong các phương thức mua vé máy bay sau: 
 • Đặt vé máy bay và thanh toán trực tiếp tại các phòng vé, đại lý vé máy bay uỷ quyền của hãng. Đây là một cách thức truyền thống, là bạn đến phòng vé gần mình nhất gặp các nhân viên, tra giá vé và đặt vé ngay khi có chuyến bay hợp với lịch trình của mình. Thanh toán trực tiếp tại phòng vé, tuy nhiên đây là cách mà bạn sẽ tốn nhiều công sức và thời gian hơn so với việc đặt vé và thanh toán theo các hình thức khác dưới đây.
 • Đặt vé thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng. Là hình thức thông dụng nhất hiện nay vì hầu như mọi người bây giờ ai cũng có tài khoản ngân hàng. Sau khi đặt vé thành công, các đại lý vé sẽ cung cấp cho bạn số tài khoản bên họ, bạn chỉ cần chuyển khoản đúng số tiền vé, sau đó bạn sẽ nhận được code vé điện tử qua tin nhắn điện thoại hoặc email, zalo, viber và dùng code vé điện tử đó để làm thủ tục bay.
 • Đặt vé thanh toán online bằng thẻ master card/ Visa. Cùng với chuyển khoản ngân hàng thì thanh toán online bằng thẻ master card/ Visa cũng rất tiện lợi. Nhưng hình thức này bạn cần thành thạo về công  nghệ nhé, mọi thứ đều được mã hóa và tự động nên khi sai sót một chút là bạn có thể mất tiền ngay. Tuy nhiên ưu điểm hình thức thanh toán này chính là nhanh chóng và rất tiện lợi, chỉ cần bạn nhập chính xác số thẻ/ ngày tháng hết hạn/ CVV thì bạn đã có thể thanh toán vé rồi.
 • Đặt vé thanh toán tận nơi. Hình thức này thường được áp dụng tại các thành phố lớn, ở những nơi mà đại lý /phòng vé máy bay có đặt trụ sở tại các tỉnh thành nơi bạn đang sinh sống. Tức là sau khi đặt vé xong, nhân viên phòng vé sẽ liên hệ lại bạn, để tiến hành mang vé đến nhà hoặc nơi bạn đang có mặt hiện tại cho bạn, và thu tiền mặt tại nhà. Bạn sẽ không cần tìm đường để đến phòng vé, hoặc đi xa - nắng - mưa. Với hình thức này, một số đại lý vé máy bay sẽ thu phí (tùy vào khu vực và đại lý mà nó sẽ giao động từ 20-40k/1 lần giao vé).
 • Đặt vé thanh toán qua các cửa hàng tiện lợi. Hình thức này hầu như chỉ một vài đại lý lớn áp dụng, những đại lý nhỏ và vừa thì vẫn chưa thấy có hình thức thanh toán này.  Cụ thể là sau khi đặt vé, bạn sẽ được cung cấp một dãy mã số, bạn cầm mã số này đến các cửa hàng tiện lợi như : Vinmart, Coop, K , ... cung cấp mã số rồi thanh toán tiền. Sau khi nhận được thanh toán của bạn, code vé sẽ được gửi tự động qua sms/mail (thông tin liên hệ bạn đã cung cấp lúc đặt vé).
Website đặt vé : http://vemaybaytruonggiang.com/
Zalo: VemaybayTruongGiang.com - VemaybayTruongGiang.com
Tổng đài đặt vé: 

Bảng giá vé máy bay đi Thanh Hóa các tháng

Bảng giá vé đi Thanh Hóa tháng 1

Bảng giá vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 1 thấp nhất là vé khuyến mãi từ Vietjet Air và Jetstar giá chỉ từ 399.000đ với rất nhiều các chương trình khuyến mãi, quý khách có thể cập nhật thông tin trên hệ thống Vé Giá Gốc với website Vemaybaytruonggiang.com.
 
Chặng bay Thời gian bay Giá vé Hãng hàng không
Sài Gòn - Thanh Hóa 

1giờ 55 phút 


399.000 Vietjet Air
390.000  Jetstar Pacific 
660.000 Bamboo Airways 
599.000 Vietnam Airlines 
Cần Thơ  -  Thanh Hóa 1giờ 55 phút 499.000 Vietjet Air 
Đà Nẵng - Thanh Hóa 1 giờ 15 phút 
499.000 Jetstar Pacific 

Bảng giá vé đi Thanh Hóa tháng 2

Bảng giá vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 2 thấp nhất là vé khuyến mãi từ Vietjet Air và Jetstar giá chỉ từ 399.000đ với rất nhiều các chương trình khuyến mãi, quý khách có thể cập nhật thông tin trên hệ thống Vé Giá Gốc với website Vemaybaytruonggiang.com.
 
Chặng bay Thời gian bay Giá vé Hãng hàng không
Sài Gòn - Thanh Hóa 

1giờ 55 phút 


399.000 Vietjet Air
390.000  Jetstar Pacific 
660.000 Bamboo Airways 
599.000 Vietnam Airlines 
Cần Thơ  -  Thanh Hóa 1giờ 55 phút 499.000 Vietjet Air 
Đà Nẵng - Thanh Hóa 1 giờ 15 phút 
499.000 Jetstar Pacific 

Bảng giá vé đi Thanh Hóa tháng 3

Bảng giá vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 3 thấp nhất là vé khuyến mãi từ Vietjet Air và Jetstar giá chỉ từ 399.000đ với rất nhiều các chương trình khuyến mãi, quý khách có thể cập nhật thông tin trên hệ thống Vé Giá Gốc với website Vemaybaytruonggiang.com.
 
Chặng bay Thời gian bay Giá vé Hãng hàng không
Sài Gòn - Thanh Hóa 

1giờ 55 phút 


399.000 Vietjet Air
390.000  Jetstar Pacific 
660.000 Bamboo Airways 
599.000 Vietnam Airlines 
Cần Thơ  -  Thanh Hóa 1giờ 55 phút 499.000 Vietjet Air 
Đà Nẵng - Thanh Hóa 1 giờ 15 phút 
499.000 Jetstar Pacific 

Bảng giá vé đi Thanh Hóa tháng 4

Bảng giá vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 4 thấp nhất là vé khuyến mãi từ Vietjet Air và Jetstar giá chỉ từ 399.000đ với rất nhiều các chương trình khuyến mãi, quý khách có thể cập nhật thông tin trên hệ thống Vé Giá Gốc với website Vemaybaytruonggiang.com.
 
Chặng bay Thời gian bay Giá vé Hãng hàng không
Sài Gòn - Thanh Hóa 

1giờ 55 phút 


399.000 Vietjet Air
390.000  Jetstar Pacific 
660.000 Bamboo Airways 
599.000 Vietnam Airlines 
Cần Thơ  -  Thanh Hóa 1giờ 55 phút 499.000 Vietjet Air 
Đà Nẵng - Thanh Hóa 1 giờ 15 phút 
499.000 Jetstar Pacific 

Bảng giá vé đi Thanh Hóa tháng 5

Bảng giá vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 5 thấp nhất là vé khuyến mãi từ Vietjet Air và Jetstar giá chỉ từ 399.000đ với rất nhiều các chương trình khuyến mãi, quý khách có thể cập nhật thông tin trên hệ thống Vé Giá Gốc với website Vemaybaytruonggiang.com.
 
Chặng bay Thời gian bay Giá vé Hãng hàng không
Sài Gòn - Thanh Hóa 

1giờ 55 phút 


399.000 Vietjet Air
390.000  Jetstar Pacific 
660.000 Bamboo Airways 
599.000 Vietnam Airlines 
Cần Thơ  -  Thanh Hóa 1giờ 55 phút 499.000 Vietjet Air 
Đà Nẵng - Thanh Hóa 1 giờ 15 phút 
499.000 Jetstar Pacific 

Bảng giá vé đi Thanh Hóa tháng 6

Bảng giá vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 6 thấp nhất là vé khuyến mãi từ Vietjet Air và Jetstar giá chỉ từ 399.000đ với rất nhiều các chương trình khuyến mãi, quý khách có thể cập nhật thông tin trên hệ thống Vé Giá Gốc với website Vemaybaytruonggiang.com.
 
Chặng bay Thời gian bay Giá vé Hãng hàng không
Sài Gòn - Thanh Hóa 

1giờ 55 phút 


399.000 Vietjet Air
390.000  Jetstar Pacific 
660.000 Bamboo Airways 
599.000 Vietnam Airlines 
Cần Thơ  -  Thanh Hóa 1giờ 55 phút 499.000 Vietjet Air 
Đà Nẵng - Thanh Hóa 1 giờ 15 phút 
499.000 Jetstar Pacific 

Bảng giá vé đi Thanh Hóa tháng 7

Bảng giá vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 7 thấp nhất là vé khuyến mãi từ Vietjet Air và Jetstar giá chỉ từ 399.000đ với rất nhiều các chương trình khuyến mãi, quý khách có thể cập nhật thông tin trên hệ thống Vé Giá Gốc với website Vemaybaytruonggiang.com.
 
Chặng bay Thời gian bay Giá vé Hãng hàng không
Sài Gòn - Thanh Hóa 

1giờ 55 phút 


399.000 Vietjet Air
390.000  Jetstar Pacific 
660.000 Bamboo Airways 
599.000 Vietnam Airlines 
Cần Thơ  -  Thanh Hóa 1giờ 55 phút 499.000 Vietjet Air 
Đà Nẵng - Thanh Hóa 1 giờ 15 phút 
499.000 Jetstar Pacific 

Bảng giá vé đi Thanh Hóa tháng 8

Bảng giá vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 8 thấp nhất là vé khuyến mãi từ Vietjet Air và Jetstar giá chỉ từ 399.000đ với rất nhiều các chương trình khuyến mãi, quý khách có thể cập nhật thông tin trên hệ thống Vé Giá Gốc với website Vemaybaytruonggiang.com.
 
Chặng bay Thời gian bay Giá vé Hãng hàng không
Sài Gòn - Thanh Hóa 

1giờ 55 phút 


399.000 Vietjet Air
390.000  Jetstar Pacific 
660.000 Bamboo Airways 
599.000 Vietnam Airlines 
Cần Thơ  -  Thanh Hóa 1giờ 55 phút 499.000 Vietjet Air 
Đà Nẵng - Thanh Hóa 1 giờ 15 phút 
499.000 Jetstar Pacific 

Bảng giá vé đi Thanh Hóa tháng 9

Bảng giá vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 9 thấp nhất là vé khuyến mãi từ Vietjet Air và Jetstar giá chỉ từ 399.000đ với rất nhiều các chương trình khuyến mãi, quý khách có thể cập nhật thông tin trên hệ thống Vé Giá Gốc với website Vemaybaytruonggiang.com.
 
Chặng bay Thời gian bay Giá vé Hãng hàng không
Sài Gòn - Thanh Hóa 

1giờ 55 phút 


399.000 Vietjet Air
390.000  Jetstar Pacific 
660.000 Bamboo Airways 
599.000 Vietnam Airlines 
Cần Thơ  -  Thanh Hóa 1giờ 55 phút 499.000 Vietjet Air 
Đà Nẵng - Thanh Hóa 1 giờ 15 phút 
499.000 Jetstar Pacific 

Bảng giá vé đi Thanh Hóa tháng 10

Bảng giá vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 10 thấp nhất là vé khuyến mãi từ Vietjet Air và Jetstar giá chỉ từ 399.000đ với rất nhiều các chương trình khuyến mãi, quý khách có thể cập nhật thông tin trên hệ thống Vé Giá Gốc với website Vemaybaytruonggiang.com.
 
Chặng bay Thời gian bay Giá vé Hãng hàng không
Sài Gòn - Thanh Hóa 

1giờ 55 phút 


399.000 Vietjet Air
390.000  Jetstar Pacific 
660.000 Bamboo Airways 
599.000 Vietnam Airlines 
Cần Thơ  -  Thanh Hóa 1giờ 55 phút 499.000 Vietjet Air 
Đà Nẵng - Thanh Hóa 1 giờ 15 phút 
499.000 Jetstar Pacific 

Bảng giá vé đi Thanh Hóa tháng 11

Bảng giá vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 11 thấp nhất là vé khuyến mãi từ Vietjet Air và Jetstar giá chỉ từ 399.000đ với rất nhiều các chương trình khuyến mãi, quý khách có thể cập nhật thông tin trên hệ thống Vé Giá Gốc với website Vemaybaytruonggiang.com.
 
Chặng bay Thời gian bay Giá vé Hãng hàng không
Sài Gòn - Thanh Hóa 

1giờ 55 phút 


399.000 Vietjet Air
390.000  Jetstar Pacific 
660.000 Bamboo Airways 
599.000 Vietnam Airlines 
Cần Thơ  -  Thanh Hóa 1giờ 55 phút 499.000 Vietjet Air 
Đà Nẵng - Thanh Hóa 1 giờ 15 phút 
499.000 Jetstar Pacific 

Bảng giá vé đi Thanh Hóa tháng 12

Bảng giá vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 12 thấp nhất là vé khuyến mãi từ Vietjet Air và Jetstar giá chỉ từ 399.000đ với rất nhiều các chương trình khuyến mãi, quý khách có thể cập nhật thông tin trên hệ thống Vé Giá Gốc với website Vemaybaytruonggiang.com.
 
Chặng bay Thời gian bay Giá vé Hãng hàng không
Sài Gòn - Thanh Hóa 

1giờ 55 phút 


399.000 Vietjet Air
390.000  Jetstar Pacific 
660.000 Bamboo Airways 
599.000 Vietnam Airlines 
Cần Thơ  -  Thanh Hóa 1giờ 55 phút 499.000 Vietjet Air 
Đà Nẵng - Thanh Hóa 1 giờ 15 phút 
499.000 Jetstar Pacific 

Thời điểm lý tưởng đặt vé máy bay đi Thanh Hóa 

Thanh Hóa nằm thuộc Bắc Trung Bộ nước ta, mang kiểu khí hậu đặc trưng của miền Bắc với hai mùa rõ rệt là mùa nóng và mùa lạnh.
Đặt vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa, thì thời điểm lý tưởng nhất để đến đây du lịch là khoảng thời gian từ tháng 2 đến tháng 4, hoặc từ tháng 5 đến tháng 7 hàng năm. Thời điểm mùa hè, du lịch biển là hoạt động được yêu thích nhất ở đây. Cùng bãi biển Sầm Sơn tuyệt đẹp bạn có thể tha hồ hòa mình vào làn nước trong xanh mát rượi. 
Mùa lạnh ở xứ Thanh kéo dài từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau đến đây vào thời gian này, du khách có thể trải nghiệm cái lạnh của mùa đông. Tận hưởng không khí trong lành hay thưởng thức những món ăn ngon là những điều bạn không nên bỏ lỡ khi du lịch Thanh Hóa. 

Ở đâu khi đến Thanh Hóa ?

Thanh Hóa nổi tiếng là một khu du lịch thu hút đông đảo du khách chọn đến, khí hậu ôn hòa nhiều thắng cảnh đẹp, và đến đây bạn đừng lo về nơi dừng chân vì thành phố này có hệ thống các nhà nghỉ khách sạn hoàn chỉnh.  
Tham khảo một số khách sạn tốt tại Thanh Hóa mà bạn có thể dừng chân: Mường Thanh Grand Thanh Hoa Hotel. Nhìn chung các khách sạn ở Thanh Hóa đều tập trung gần bãi biển Sầm Sơn và có giá khá cao. Vậy nên để tiết kiệm chi phí bạn nên đặt phòng ở khu vực trung tâm sẽ tiết kiệm hơn.
 • Mường Thanh Grand Thanh Hoa Hotel
Vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa

Địa chỉ: Ngã Ba Voi, khu đô thị mới Nam Thành phố, phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa.
Giá: Từ 859.000đ/ đêm
 • Phu Hung Hotel
Địa chỉ: Lê Lợi, Quốc lộ 7, thành phố Thanh Hóa.
Giá: Chỉ từ 524.000đ/ đêm
 • Central Hotel
Địa chỉ: 01 Đại lộ Nguyễn Hoàng, Phường Đông Hải, TP Thanh Hóa.
Giá: Chỉ từ 942.000đ/ đêm.
 
Các khách sạn khác như:
 • Khách sạn Bình Minh (Sầm Sơn, Thanh Hóa)
Địa chỉ: Bãi tắm A, đường Thanh Niên, P. Trường Sơn, Sầm Sơn, Thanh Hóa
Điện thoại: (0373) 822770
 • Khách sạn Ba Nhàn (Sầm Sơn, Thanh Hóa)
Địa chỉ: Bãi tắm C, 3b đường Tống Duy Tân, P. Bắc Sơn, Sầm Sơn, Thanh Hóa
Điện thoại: (0373) 822856
 • Khách sạn Bắc Nam (Sầm Sơn, Thanh Hóa)
Địa chỉ: Bãi tắm B, đường Thanh Niên, P. Bắc Sơn ( cách biển 100m), Sầm Sơn, Thanh Hóa
Điện thoại: (0373) 821382 . ĐTDD: 0903435293
 • Khách sạn Biển Nhớ (Sầm Sơn, Thanh Hóa)
Địa chỉ: Khu A Hồ Xuân Hương, P.Trường Sơn, Sầm Sơn, Thanh Hóa
Điện thoại: (037) 3.821.822
 • Khách sạn Biển Đợi (Sầm Sơn, Thanh Hóa)
Địa chỉ: 7b Hồ Xuân Hương, P.Bắc Sơn, Sầm Sơn, Thanh Hóa
Điện thoại: (0373).821.727
 • Khách sạn Bình Dương (Sầm Sơn, Thanh Hóa)
Địa chỉ: Bãi tắm B, số 5 Lê Hoàn, phường Bắc Sơn, Sầm Sơn, Thanh Hóa
Điện thoại: (037) 3.821.307

Ẩm thực nổi tiếng xứ Thanh 

Đến Thanh Hóa du khách sẽ được thưởng thức những món đặc sản độc đáo nổi tiếng cả nước của xứ Thanh như: 
Nem chua Thanh Hóa
được làm từ thịt nạc, bì thái chỉ, hạt tiêu, ớt, tỏi và lá đinh lăng, gói bên ngoài nhiều lớp lá chuối. Nem chua Thanh Hóa có hương vị rất khác lạ so với nem chua Hà Nội hay nem lụi ở Huế, lại càng khác xa với nem rán hay nem tai. Nó có vị chua, cay, ngọt, mặn và dậy mùi thơm.

Vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa

Chả tôm 
Là món ăn làm say lòng biết bao du khách khi đến thăm vùng đất xứ Thanh. Để làm được món ngon này thì nguyên liệu chính là tôm tươi bóc vỏ và xay nhuyễn kết hợp với các gia vị khác như thịt ba chỉ xay, tiêu hành khô và được bao bọc một lớp bánh phở cuốn ở ngoài. Chả tôm được nướng trên than hồng, dậy mùi thơm khó cưỡng. Nếu có dịp đến Thanh Hóa, bạn đừng quên tìm để thưởng thức món ăn đã trở thành đặc sản này nhé.

Vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa

Mắm tép
Một món ngon không thể không nhắc tới của ẩm thực xứ Thanh đó là mắm tép _là thứ mà hầu như nhà nào cũng đều có. Chỉ cần một bát cơm trắng và chút mắm tép ăn kèm vào mùa đông thôi cũng đủ ấm lòng biết bao người. Mắm tép được chế biến với công thức riêng, được ủ cả năm mới đem ra dùng. 

Gỏi cá nhệch
Món ngon khá đặc biệt khi bạn ghé thăm Thanh Hóa, những nơi khác ăn gỏi kèm mắm tôm, nước mắm thì điểm đặc biệt của gỏi cá này chính là chẻo nhệch. Chẻo ăn cùng gỏi cá được chế biến từ xương cá giã nhuyễn, chưng cùng mẻ chua và các loại gia vị khác. Hương vị đặc trưng khó cưỡng ngay khi lần đầu bạn nếm thử. 

Vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa

Hải sản biển
Thanh Hóa nổi tiếng với những bãi biển đẹp như Sầm Sơn, biển Hải Tiến…du khách không những có thể được hòa mình vào làn nước biển mát rượi mà còn có cơ hội thưởng thức những món ăn từ hải sản biển tươi ngon từ biển. Rất nhiều các loại hải sản biển tươi ngon như tôm, cua, cá, mực, ghẹ, ốc…có thể chế biến thành các món ngon khác nhau từ việc nướng, hấp, rim…cũng đều rất tuyệt. 

Các loại bánh 

Bánh đúc sốt
Bánh Đúc thì dường như ở đây bạn chúng ta cũng dễ dàng bắt gặp, nhưng với những người con của Thanh Hóa thì dù đi xa bao nhiêu khi trở về vẫn luôn nhớ đến món bánh thân thuộc này. Điểm đặc biệt của bánh đúc sốt Thanh Hóa chính là màu xanh đẹp mắt, banh đường được bán vào buổi chiều nếu may mắn bạn có thể mua được từ các gánh hàng rong. 
Bánh khoái tép
Bánh khoái là loại bánh đặc sản có tiếng của xứ Huế nhưng khi ra đến Thanh Hóa được người dân chế biến lại thành bánh khoái tép rất lạ miệng. Bánh bao gồm các nguyên liệu đơn giản như rau cần, bắp cải, thì là thái sợi nhỏ và tép tươi. Bánh khoái chấm cùng nước mắm pha chua ngọt rất hợp vị. Đến Thanh Hóa bạn đừng quên thưởng thức những món ngon này nhé. 
Bánh răng bừa

Vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa

ên gọi nghe quen thuộc bởi hình dạng của loại bánh này giống như một nông cụ của nhà nông. Chiếc bánh răng bừa nhỏ xinh nhưng mang đậm hồn quê bình dị làại trở thành thứ quà sáng yêu thích của nhiều người. Bánh được gói bằng lá dong hoặc lá chuối, nhân bánh gồm thịt ba chỉ, mộc nhĩ, hạt tiêu và hành khô băm nhỏ đã xào qua. Nấu lên dậy mùi thơm của bánh hòa cùng mùi thơm của lá tạo nên hương vị thật đặc biệt. 
Bánh gai 

Vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa

Xứ Thanh có thể nói là xứ bánh bởi vì nơi đây có rất nhiều loại bánh ngon đặc trưng, trong đó nhất định phải kể đến bánh gai. Rất nhiều nơi cũng có bánh gai nhưng ở Thanh Hóa, bánh gai lại mang một hương vị rất riêng. Với các nguyên liệu chính gồm có: gạo nếp, lá gai và nguyên liệu làm nhân. Bánh gai nói khó làm thì không khó nhưng lại cần khá nhiều công sức và tỉ mỉ để có được một chiếc bánh ngon. 

Đặc sản của Thanh Hóa nên mua về làm quà

Nem chua Thanh Hóa
Nem chua Thanh Hóa từ lâu đã trở thành một đặc sản nổi tiếng khắp xa gần. Món nem chua được làm ở rất nhiều nơi, nhưng nem chua ở Thanh Hóa lại có hương vị đặc trưng riêng của mình. Được làm từ thịt heo sống, bì các loại gia vị như tỏi ớt được gói bằng một lớp lá chuối bên ngoài, sau đó để lên men cho đến khi chín. Khi ăn có vị chua dịu rất đậm vị. Du khách khi du lịch Thanh hóa đều muốn mua một ít nem chua về làm quà. 

Chè lam Phủ Quảng Thanh Hóa

Vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa

Món quà bạn nên mua khi đi dua lịch Thanh đó chính là chè lam ở Phủ Quảng. Muốn mua chè lam Phủ Quảng thì bạn có thể tới bất kỳ một cửa hàng bán quà ở ven biển Thanh Hóa hoặc tới địa chỉ chính gốc làm ra món chè lam nổi tiếng này tại thị trấn Vĩnh Lộc thuộc huyện Vĩnh Lộc. 
Chè lam Phủ Quảng đặc biệt ngon khi ăn vừa dẻo vừa thơm được kết hợp từ lạc rang, gừng xay nhỏ, mật mía, thêm ít bột gạo nếp rang vàng giòn. Có chè lam lại thêm một ít trà ấm để nhâm nhi thì còn gì bằng. 
 
Đồ thủ công mỹ nghệ từ vỏ ốc, vỏ sò
Du lịch biển thì nhất định là bạn không thể bỏ qua những món quà nhỏ xinh được làm thủ công, đặc biệt là các sản phẩm được làm từ vỏ ốc, vỏ sò. Các vật liệu này được tạo thành các sản phẩm như chuông gió từ vỏ sò, móc treo chìa khóa từ vỏ ốc hay những mô hình ngôi nhà, chiếc thuyền được kết hợp từ vỏ chai, vỏ sò, vỏ ốc…rất sinh động. Du khách có thể tìm mua tại các cửa hàng ven biển để làm quà khi trở về. 
 
Hải sản biển

Vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa

Thanh Hóa nổi tiếng với những bãi biển đẹp như Sầm Sơn, biển Hải Tiến…du khách không những có thể được hòa mình vào làn nước biển mát rượi mà còn có cơ hội thưởng thức những món ăn từ hải sản biển tươi ngon từ biển. Rất nhiều các loại hải sản biển tươi ngon như tôm, cua, cá, mực, ghẹ, ốc…có thể chế biến thành các món ngon khác nhau từ việc nướng, hấp, rim…cũng đều rất tuyệt. 

Các điểm du lịch nổi tiếng tại Thanh Hóa 

Bãi biển Sầm Sơn

Bãi biển Sầm Sơn là một bãi biển đẹp, thuộc thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Du khách đến đây vẫn thường hay lui tới đây để nghĩ dưỡng cùng gia đình. Đây là một trong những bãi tắm đẹp của Thanh hóa mà bạn không thể bỏ lỡ khi đến với miền trung thân thương.

Vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa

Biển Hải Tiến 

Biển Hải Tiến thuộc thuộc huyện Hoằng Hoá, tỉnh Thanh Hoá là một bãi biển đẹp mà bạn có thể ghé thăm khi chọn du lịch Thanh Hóa trong thời gian tới. 
Biển Hải Tiến đặc biệt bởi bờ thoai thoải dài, ẩn chứa nét hoang sơ, cảnh quan tự nhiên hấp dẫn. Nơi đây thu hút du khách tìm đến nhờ biển xanh cát trắng nắng vàng cùng những rặng dừa xanh, rừng phi lao bát ngát đúng là một điểm đến lý tưởng để bạn có thể nghỉ dưỡng. 

Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông

Săn vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa, nếu có nhiều thời gian thì bạn thử chinh phục Pù Luông. 

Vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa
Đặc biệt là với những ai ưa thích du lịch khám phá, thì thực hiện ngay chuyến leo núi chinh phục đỉnh Pù Luông nhất định sẽ là một trải nghiệm khó quên. Đặc sản của nơi đây chính là những thửa ruộng lúa chính vàng cùng các bản làng nép trong sự yên bình của núi.
Vậy nên thời gian thích hợp nhất để bạn đến Pù Luông chính là vào thời điểm lúa chín, trung tuần tháng 6 và tháng 10 hàng năm.

Kho Mường 

Là một điểm đến cách trung tâm thành phố Thanh Hóa chưa đầy 150 km, trên hành trình thượng sơn lên đỉnh Pù Luông hùng vĩ, có một thung lũng còn rất đỗi nguyên sơ và thơ mộng mang tên Kho Mường. 

Vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa
Kho Mường là bản làng đặc biệt của người Thái trắng nằm sâu trong Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông, nên đây là cả một thử thách đối với các phượt thủ thích khám phá. Một lần đến bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước cảnh đẹp ngoạn mục của lúa chín vàng ươm bên những sườn đồi uốn lượn, tạo nên khung cảnh lãng mạn và thơ mộng. 

Khu di tích Hàm Rồng

Vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa thăm Núi Hàm Rồng. Địa hình độc đáo đã vô tình tạo nên một cứ điểm phòng không vững chắc, tạo nên huyền thoại về chiếc cầu Hàm Rồng bất khả xâm phạm trong chiến tranh chống Mỹ.

Suối cá thần độc đáo

Vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa

Xứ Thanh_vùng đất với rất nhiều những điểm đến đặc biệt mà du khách luôn muốn ghé thăm khi du lịch Thanh Hóa. Ngoài bãi biển Sầm Sơn tuyệt đẹp, dòng suối tự nhiên tuyệt đẹp Suối cá thần độc đáo thu hút hàng ngàn du khách tìm đến.
Với chiều dài hơn 100m, rộng 4m nơi đây có hàng chục ngàn con cá đủ loại màu sắc từ 2 đến 8 kg. Cá chúa có thể nặng đến 30kg với hình thù lạ mắt. 
Lòng con suối đặc biệt này không sâu chỉ khoảng 20 – 40cm, nước lại trong vắt bạn có thể chạm tay vào cả những chú cá, thật tuyệt đúng không. 
 
Thanh Hóa còn rất nhiều những điểm đến khác để bạn thỏa sức khám phá, đừng quên săn vé rẻ, vé khuyến mãi, vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa_đến đây giúp hành trình của bạn thú vị hơn nhé.

Các tuyến du lịch hấp dẫn khi đặt vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa 

 • Hà Nội - Sầm Sơn - Hà Nội 3 ngày 2 đêm
 • Hà Nội - Mai Châu - Pù Luông 2 ngày 1 đêm
 • Hà Nội - hải tiến - Hà Nội 3 ngày 2 đêm
 • Sầm Sơn – Cẩm Lương – Vườn Quốc Gia Bến Én, động Tư Thức…

Mua vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa ở đâu ?

Để tham khảo bảng giá vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa, hãy truy cập website vemaybaytruonggiang.com để kết nối mọi đường bay đẹp, giá tốt. Đăng ký đặt vé tại Đại lý vé máy bay Vé Giá Gốc để được nhận những tấm vé với giá gốc từ hãng. Trở thành khách hàng thân quen để luôn được thanh toán với giá đại lý siêu rẻ. 
 
Ngoài ra bạn có thể gọi đến cho chúng tôi qua số Hotline: VemaybayTruongGiang.com - VemaybayTruongGiang.com để được giải đáp những vấn đề về chuyến bay, lịch bay, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn 24/7 hoàn toàn miễn phí. Nhanh tay lên cùng săn vé du hí khắp nơi nào.

 
 • Địa chỉ mua vé máy bay giá rẻ: Vé Máy Bay Trường Giang
 • Số hotline: VemaybayTruongGiang.com
 • Website đặt vé: vemaybaytruonggiang.com
VemaybayTruongGiang.com
Vé Máy Bay Trường Giang
Hotline: VemaybayTruongGiang.com-VemaybayTruongGiang.com
Có thể bạn quan tâm: 

 

đại lý vé máy bay - đặt vé máy bay - bến xe phương trang - vé tàu bắc nam