BẢNG TIN VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ

Hướng dẫn đặt vé máy bay tại Website VeMayBayTruongGiang.com nhằm tạo sự thuận tiện cho khách hàng khi lần đầu đặt vé máy bay online. Tin rằng, với rất nhiều thông tin bổ ích sau đây sẽ giúp quý khách hàng có được một cuộc săn vé máy bay thật sự đơn giản và tiết kiệm. Đây cũng là tâm huyết mà đội ngũ cán bộ nhân viên cũng như IT của Vé Giá Gốc đã nghiên cứu nhằm mục đích hổ trợ khách hàng trong thác tác săn vé máy bay giá rẻ. 

Hướng dẫn săn vé máy bay giá rẻ

Hướng dẫn săn vé máy bay giá rẻ

Bước 1: Từ máy tính để bàn, laptop, ipad hoặc điện thoại di động. Vào trình duyệt google (Cốc Cốc, Firefox, Internet explorer, Opera…) gõ đường dẫn http://vemaybaytruonggiang.com, hệ thống sẽ mở ra trang web tìm chuyến bay. 
Chúng ta chọn các thông tin:
Điểm đi
Điểm đến
Ngày giờ đi – Ngày giờ về 
(Lưu ý rằng, quý khách nên chọn đúng lịch và phân biệt lịch âm và lịch dương, Vé Giá Gốc có sẵn lịch âm để quý khách xem và đối chiếu), 
Loại hành khách (Người lớn, Trẻ em, Em bé – Nam, nữ)
Sau khi đã các thông tin trên, quý khách bấm “Tìm chuyến bay”. Đợi hệ thống load vé khoảng 10s. 

Bước 2: Màn hình đã trả kết quả tìm kiếm của quý khách. Ưu tiên mức giá rẻ sẽ hiển thị trước, thứ tự cho đến mức giá cao nhất. 
Nếu chọn giá rẻ nhất, thì giờ bay thường sẽ không như ý, vì loại giá rẻ thường là tối khuya hoặc sáng sớm. 
Nếu chọn giờ bay theo nhu cầu, giá vé sẽ hơi cao. 
Vì thế đừng ai bảo hãng khôn quá, nghe khuyến mãi mà toàn giờ bay không được. Dạ chính xác rồi đó, hãng khôn lắm ạ. Nói vậy không có nghĩa là không bao giờ có giờ bay đẹp nhé. Hãy liên hệ san ve may bay gia re với đội ngũ booker chuyên nghiệp của VeMayBayTruongGiang.com để được săn vé miễn phí nhé. 

Chi tiết giá vé đã được load thành công

Chi tiết giá vé đã được load thành công

Bước 3: Sau khi đã chọn được hành trình bay như ý. Màn hình nhập thông tin hành khách, thông tin liên hệ sẽ hiện ra. Chúng ta nhập đúng như yêu cầu, tránh sai sót, vì một lỗi nhỏ thôi, quý khách cũng khó mà thực hiện chuyến bay.
Thông tin hành khách: là người sẽ thực hiện chuyến bay. Yêu cầu họ tên nhập đúng theo Giấy tờ tùy thân (CMND hoặc Hộ chiếu). Không nhập tên viết tắt. Nếu có trẻ em, em bé ngoài nhập họ tên đúng Giấy Khai Sinh còn phải cung cấp ngày tháng năm sinh. (Lưu ý Giấy tờ tùy thân phải còn hạn sử dụng và theo đúng quy định của hãng)
Thông tin liên hệ: Là người đặt vé cho chính mình bay, hoặc đặt vé cho người thân bay. Thông tin này có thể nhập đầy đủ họ tên, quý danh hoặc tên viết tắt. Đảm bảo quá trình liên lạc được liên tục. Yêu cầu cung cấp tên thật, SDT di động, email, địa chỉ chính xác để thuận tiện cho việc thông báo từ hãng hàng không, mọi sơ suất do vấn đề cung cấp sai thông tin đều dãn đến việc mất vé nhẹ hơn là mấy phí thay đổi. Nếu có thông tin xuất hóa đơn VAT, hãy cung cấp vào ô “Ghi chú”.
Hành lý kí gửi: Vé Vietjet giá rẻ, Jetstar giá rẻ chỉ bao gồm 7kg xách tay/người/lượt. Nếu quý khách có nhiều hành lý, quý khách cần chọn mua thêm. Vietnam Airlines ngoài 7kg xách tay/người/lượt, còn có thêm 20kg kí gửi miễn phí/người/lượt.
Tham khảo Quy Định Hành Lý khi đi máy bay
Thông tin chuyến bay sẽ được hiển thị lại lần nữa

Thông tin chuyến bay sẽ được hiển thị lại lần nữa

Nhập thông tin hành khách theo yêu cầu

Nhập thông tin hành khách theo yêu cầu

Nhập thông tin liên hệ và ghi chú

Nhập thông tin liên hệ và ghi chú

Nhập thông tin hành lý kí gửi nếu có

Nhập thông tin hành lý kí gửi nếu có

Đến bước cuối cùng bấm "Hoàn thành đặt vé" là xong nhé

Đến bước cuối cùng bấm "Hoàn thành đặt vé" là xong nhé

Bước 4:
Chọn cách mà bạn Thanh Toán vé máy bay. Hiện nay có 3 cách Thanh toán hữu dụng và tiện lợi nhất: 
Chuyển khoản quan internet banking hoặc nộp tiền mặt tại ngân hàng: Cách này được khuyên dùng vì đơn giản là nó không tốn phí và nhanh chóng. 
Giao vé đến địa chỉ quý khách đã cung cấp, chúng tôi sẽ mang chứng từ và phiếu thu đến để quý khách kiểm tra lại mọi thông tin. Với hình thức này quý khách sẽ mất phí, nhỏ thôi, nhưng cũng tiếc đúng không nào? 
Đến văn phòng thanh toán, và thật quý hóa nếu quý khách bỏ chút ít thời gian đến tham quan và nhận vé tại Văn phòng chúng tôi. Văn phòng hoạt động 24/7, nhân viên túc trực để giải quyết mọi yêu cầu từ quý khách. Tuy nhiên việc này sẽ mất nhiều thời gian cho quý khách, nó chỉ tiện lợi khi quý khách đặt vé máy bay tết, đặt vé đoàn, book tour du lịch.

Bước 5: Hoàn tất đơn hàng. Sau khi bấm nút “Hoàn thành đơn hàng” quý khách lập tức kiểm tra lại thông tin vé đã đặt qua email, sms… được gửi tự động từ VeMayBayTruongGiang.com. Bạn có quyền thay đổi mọi thứ trong thời gian chờ thanh toán và lúc vé chưa được xuất. Điều đó có nghĩa là sau khi xác nhận và xuất vé mà lại có sơ sót hoặc thay đổi, thì tùy vào tình trạng vé mà bạn sẽ mất phí hoặc mất luôn cả vé (đối với loại vé khuyến mãi không hoàn, không đổi). 
Lưu ý: Mọi tranh chấp sau về sau, phòng vé sẽ không giải quyết. Vì thế quý khách cần kiểm tra lại thông tin vé nhiều lần trước khi “Xác nhận”.

Hoàn thành săn vé máy bay

Hoàn thành đặt vé

Săn vé máy bay giá rẻ cùng VeGiaGoc.com

Bạn có hào hứng là một trong các người đầu tiên biết được nhiều thông tin ưu đãi từ VeMayBayTruongGiang.com và nhiều hãng hàng không? Hãy đăng ký nhận bản tin ngay hôm nay, theo dõi Fanpage của VeMayBayTruongGiang.com hoặc thường xuyên vào website của VeMayBayTruongGiang.com. Chúng tôi tin tưởng rằng, với sự quan tâm đặc biệt của chúng tôi dành cho khách hàng, sẽ giúp khách hàng có được một chuyến bay hoàn hảo cả về giá lẫn về dịch vụ.

VemaybayTruongGiang.com
34 Phan Huy Ích, P15, Quận Tân Bình, HCM
VemaybayTruongGiang.com VemaybayTruongGiang.comCó thể bạn quan tâm: 

đại lý vé máy bay - đặt vé máy bay - bến xe phương trang - vé tàu bắc nam