BẢNG TIN VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ

Đặt vé máy bay khứ hồi có rẻ hơn không ? Chắc hẳn không phải ai cũng trả lời được chính xác nhất câu hỏi này. Trong khi nhiều người vẫn quan niệm rằng “tôi mua nhiều vé, mua vé khứ hồi sao lại không được giảm giá hay giá không rẻ hơn” Là một loại hình dịch vụ khá đặc biệt nên mỗi một hạng mục từ lớn đến nhỏ lại có những quy định riêng.

Đặt vé máy bay khứ hồi giá có rẻ hơn không

Đối với các chuyến bay nội địa
Câu hỏi, đặt vé máy bay khứ hồi có rẻ hơn không, xin trả lời là không. Hiện tại thì tất cả các hãng bay nội địa nước ta đều không có chính sách mua vé khứ hồi sẽ được giảm giá. 
Thực tế, giá vé máy bay khứ hồi = giá vé lượt đi giá vé lượt về.
Thông thường giá vé máy bay đắt hay rẻ đều phụ thuộc vào thời điểm đặt vé, thời điểm bạn khởi hành và còn tùy thuộc độ linh hoạt của hạng vé mà bạn chọn. Một kinh nghiệm để bạn dễ dàng đặt được vé giá rẻ là đặt vé xa ngày bay và các chuyến bay khởi hành vào những giờ không đẹp như sáng sớm hay tối muộn.

Đối với các chuyến bay quốc tế
Khi bạn đặt vé máy bay khứ hồi thuộc các chặng bay quốc tế thì luôn được ưu đãi hơn ( khoảng 20 – 30 %) so với việc bạn mua 2 vé một chiều. Tuy nhiên các chương trình ưu đãi lại tùy thuộc vào từng hãng bay và tùy vào từng thời điểm mà bạn đặt vé.
Vậy suy nghĩ đặt một lần nhiều vé thì sẽ sỡ hữu vé giá rẻ là hoàn toàn không đúng. Đôi khi bạn đặt một lúc nhiều vé máy bay thì vô tình lại bỏ qua những chuyến bay có giá rẻ hơn nhưng lại không đủ số lượng bạn cần.

đại lý vé máy bay - đặt vé máy bay - bến xe phương trang - vé tàu bắc nam