BẢNG TIN VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ

Nhu cầu đặt mua vé máy bay Tết đi Hồ Chí Minh ngày một tăng cao, trong khi đó thị trường vé máy bay hiện nay đã có thể săn vé từ rất sớm từ tháng 7 đến tháng 10 mỗi năm. Và để có được tấm vé máy bay giá rẻ nhất, bạn cần săn vé trong giai đoạn này để vừa có giờ bay đẹp, vừa tiết kiệm chi phí. Vậy làm thế nào để có thể có được cho mình một tấm vé về quê ăn tết bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn những bước cụ thể để có được một tấm vé máy bay giá rẻ. 

Cùng tìm hiểu về cách Săn vé máy bay Tết đi Hồ Chí Minh 2021 rẻ nhất

Bí quyết đặt được vé máy bay Tết đi Hồ Chí Minh rẻ nhanh chóng 

Để đặt được vé như ý, bạn cần nắm một số thông tin về thời gian đươc nghĩ Tết, lên lịch về quê trong bao nhiêu ngày, thường những chặng bay từ những tỉnh thành khác về Thành phố Hồ Chí Minh vào giai đoạn tết giá vé sẽ rẻ hơn các hành trình khác, ta gọi là những chuyến bay ngược hành trình.

Thành phố Hồ Chí minh là một thành phố lớn, trung tâm thương mai, dịch vụ lớn nhất cả nước, thu hút khá nhiều lao động đến đây, vì thế năm nào cứ đến lễ tết là cuộc di dân từ TP.HCM về các tỉnh thành cũng ở mức báo động, cuộc di dân lớn nhất năm này đòi hỏi sự cung ứng về giao thông lẫn đường bộ và đường hàng không. 

Chính vì thế mà các hãng bay luôn chú trọng về nguồn cung vé máy bay Tết cho khách hàng trong và ngoài nước, dù đang dần cải thiện cả về chất lượng lẫn dịch vụ, nhưng giá vé máy bay Tết vẫn đang ở mức khá cao, và hầu như năm nào cũng vậy. Và thật sự để sở hữu những tấm vé giá rẻ vào dịp này, bạn là những khách hàng thật sự may mắn. 

Tìm hiểu kỹ về lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2021

Cùng tìm hiểu về cách Săn vé máy bay Tết đi Hồ Chí Minh 2021 rẻ nhất

Để lên kế hoạch chủ động mua vé máy bay Tết đi Hồ Chí Minh mốt bạn cần phải nắm được thông tin nghỉ Tết mà nhà nước công bố. Theo đó bạn cần phải quan tâm đến những thông báo từ Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Ngoài ra những thông báo này cũng là cơ sở để các hãng vé máy bay tính toán không thời gian bay kèm theo mức giá. Nhìn chung theo các năm mức giá vé máy bay sẽ rất hot trong thời điểm trong các ngày Tết. Phải từ ngày 10 tháng Giêng âm lịch trở đi bạn mới có thể tìm được những tấm vé máy bay giá rẻ. 

Chọn thời điểm thích hợp để tìm đặt vé máy bay 2021 với giá rẻ

Cùng tìm hiểu về cách Săn vé máy bay Tết đi Hồ Chí Minh 2021 rẻ nhất

Theo thông lệ các hãng vẽ máy bay sẽ mở bán vé theo thành ba đợt: Đợt đầu tiên vào khoảng tháng 9 tiếp theo đó là hai đợt vào tháng 11 và đợt máy bay tăng cường bay đêm với số lượng rất hạn chế vào cuối năm. Bên cạnh đó ngoài lượng vé bán ra lớn những hãng hàng không nội địa của Việt Nam có những phương án bán vé bổ sung. Đa phần các dòng vé này rơi vào hạng phổ thông đến thương gia. 
Một điểm bạn cần lưu ý đối với những ai mong muốn về quê ăn tết và mua vé tại thời điểm cuối năm. Đó là việc lượng vé được bán vào giai đoạn cuối này sẽ rất ít và giá vé thông thường sẽ cao gấp 2 hoặc 3 lần. Do đó bạn cần lên kế hoạch chủ động để có thể đặt vé sớm nhất. 

Tận dụng tối đa những đợt giảm giá khuyến mãi từ các hãng 

Dịp cuối năm là thời điểm mà các hãng hàng không liên tục mở các đợt khuyến mãi giảm giá hấp dẫn. Do vậy dù bận rộn đến đâu Bạn cũng cần cập nhật thường xuyên trên hệ thống website của các Hãng này để kịp thời lựa được những vé siêu giảm giá. Thông thường các khuyến mãi giảm giá thường là những voucher tặng kèm cho khách khi thanh toán bằng thẻ tín dụng. Hoặc đối tượng áp dụng giảm giá thường là chủ thể nhân của các ngân hàng liên kết với các hãng hàng không. 

So sánh đối chiếu giá vé máy bay tết của nhiều hãng

Đây là kinh nghiệm của hầu hết người mua vé máy bay thường làm. Tùy vào chất lượng của dịch vụ từng hãng máy bay mà bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu. Ngoài ra bạn còn căn cứ vào từng đợt giảm giá của các hãng để đưa ra những quyết định lựa chọn mua vé của hãng nào. 

Đặt vé máy bay Tết đi Hồ Chí Minh 2021 với giá tốt nhất tại website của chúng tôi

Nhằm giúp hành khách có thể tiết kiệm được thời gian trong việc săn vé máy bay website của chúng tôi luôn cung cấp đến cho bạn những thông tin cập nhật nhất về tình hình giá vé máy bay trong nước. Website của chúng tôi luôn được thành lập ra với chính sách minh bạch và có thể hỗ trợ khách hàng Book vé cách nhanh chóng tiện lợi và an toàn. 
Như vậy, bạn vừa tìm hiểu một số bí quyết để có thể săn vé máy bay Tết đi Hồ Chí Minh giá rẻ. Có một kế hoạch chủ động, tìm đến một đại lý uy tín là một trong những kinh nghiệm của nhiều người sành săn vé. Để có thể nắm bắt được vé máy bay tại các thời điểm bất kỳ hãy liên hệ ngay đến Vemaybaytruonggiang.com của chúng tôi.

VemaybayTruongGiang.com
Số 1A Cống Lỡ P15, Quận Tân Bình, HCM
Có thể bạn quan tâm: 

đại lý vé máy bay - đặt vé máy bay - bến xe phương trang - vé tàu bắc nam